Huyện ủy

GIANG THÀNH TRỰC TUYẾN VỚI TRUNG ƯƠNG TIẾP THU NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XII

(22:16 | 03/12/2017)

Trong 1,5 ngày từ 29 và 30/11/2017, huyện ủy Giang Thành tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến với Tỉnh ủy, Trung ương học tập tiếp thu các nghị quyết hội nghị trung ương 6 khóa XII.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành huyện ủy, Trưởng phó các cơ quan khối đáng, chính quyền, đoàn thể, bí thư Phó bí thư các Đảng ủy xã, Bí thư các chi bộ ấp, chi bộ trực thuộc xã (tổng số trên 150 đại biểu).

hinh giang thanh.jpg

Trong 1,2 ngày học tập, các đại biểu đã tiếp thu 4 Nghị quyết hội nghị Trung ương sáu liên quan về y tế, dân số, tổ chức bộ máy, viên chức, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã có công văn yêu cầu các đại biểu tham dự viết bài thu hoạch các nội dung học tập, tiếp thu gắn với đối chiếu vào tình hình thực tế tại cơ quan đơn vị. Thời gian hoàn thành chậm nhất ngày 15/12/2017.

Lê Thị Ngọc

Tệp đính kèm ; 261CV-VPHU yeu cau viet bai thu hoach.pdf