Huyện ủy

Huyện Giang Thành tổ chức thăm chúc Tết và tặng quà Sư Đoàn Bộ Binh 330 nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021

(12:55 | 25/01/2021)

Chiều ngày 21/01/2021, Đ/c Ong văn Ngay, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện giang thành đến thăm, chúc Tết và tặng quà Sư Đoàn Bộ Binh 330, huyện tịnh Biên, tỉnh An Giang nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021. Tiếp đoàn có Đại tá Lê Văn Việt, Phó Chính Ủy Sư Đoàn Bộ Binh 330.

Đại tá Lê Văn Việt, Phó Chính Ủy Sư Đoàn Bộ Binh 330 thông báo tình hình hoạt động của đơn vị năm 2020. Trong đó, đơn vị thường xuyên phối hợp với các LLVT tuyến biên giới huyện Giang Thành trong công tác nắm tình hình an ninh trật tự, góp phần đảm bảo an ninh, chủ quyền tuyến biên giới.

Đ/c Ong Văn Ngay, Bí Thư huyện ủy Giang Thành thay mặt đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc năm mới cán bộ, chiến sĩ Sư Đoàn Bộ Binh 330 đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm; đón Xuân, an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao… Đ/c Bí thư Huyện ủy mong thời gian tới lực lượng vũ trang của huyện Giang Thành và Sư Đoàn Bộ Binh 330 tăng cường tình đoàn kết, gắn bó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Mỹ Tiên - Trung tâm VH,TT và TT