Huyện ủy

Đ/c Tạ Văn Dũng, Phó bí thư Thường trực huyện ủy đến thăm, chúc tết Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915

(19:36 | 28/01/2021)

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Chiều ngày 27/01, Đoàn lãnh đạo huyện Giang Thành do Đ/c Tạ Văn Dũng, Phó bí thư Thường trực huyện ủy dẫn đầu đến thăm, chúc tết Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915 đóng quân trên địa bàn xã Phú Mỹ.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Tạ Văn Dũng - Phó bí thư Thường Trực huyện ủy đã gửi lời chúc Tết đến toàn bộ cán bộ, chiến sĩ Đoàn kinh tế Quốc phòng 915. Phó bí thư Thường Trực huyện ủy biểu dương những đóng góp to lớn mà Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915 đối với địa phương thời gian qua.

Đồng chí cũng yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915 phải luôn nêu cao tinh thần cách mạng, cảnh giác, góp phần ổn định chính trị, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915./.

Ngọc Bình, TTVT-TT&TT