Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Huyện ủy

Xem với cỡ chữAA

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY-HĐND-UBND THĂM TẶNG QUÀ CÁC GĐCS VÀ CÁC ĐƠN VỊ LLVT ĐÓNG QUÂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN GIANG THÀNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

(16:26 | 05/02/2021)

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY-HĐND-UBND THĂM TẶNG QUÀ CÁC GĐCS VÀ CÁC ĐƠN VỊ LLVT ĐÓNG QUÂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN GIANG THÀNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 04/02 Đoàn lãnh đạo huyện Giang Thành do đồng chí Tạ Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm tặng quà cho 04 gia đình chính tiêu biểu, người có công với cách mạng, lực lượng vũ trang trên địa bàn xã Phú Mỹ và xã Phú Lợi. Đồng chí Lâm Dũ Trung – Phó bí thư Huyện ủy đến thăm 06 gia đình chính sách, Đảng ủy – UBND xã Vĩnh Điều và Đảng ủy – UBND xã Vĩnh Phú. Các đồng chí đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các gia đình chính sách và mong muốn các gia đình tiếp tục nối bước truyền thống cách mạng những người đi trước nuôi dạy con cháu noi theo đồng thời chung tay cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt việc phòng, chống dịch Covid - 19.

Đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Phú Mỹ; Tiểu đoàn bộ binh 6 xã Phú Lợi; Đảng ủy – UBND xã Phú Mỹ và xã Phú Lợi, đồng chí Tạ Văn Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, nghe thông tin một số tình hình của các đơn vị báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, cũng mong muốn cán bộ, chiến sĩ LLVT tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tham gia tích cực hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ an ninh quốc phòng quân sự địa phương, góp phần giữ ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn trên tuyến biên giới và làm tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu của đơn vị. Nhân dịp tết nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, đồng chí Tạ Văn Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, chúc cán bộ, chiến sĩ LLVT năm mới đón tết vui tươi hạnh phúc, an toàn tiết kiệm.

Qua đó các đơn vị lực lượng vũ trang cho báo cáo thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ LLVT luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy, Bộ chỉ huy giao phó. Huấn luyện, trực sẵn sàng chiến đấu và phối hợp nhịp nhàng cùng các lực lượng, đơn vị địa phương, giữ ổn định quốc phòng an ninh trên tuyến biên giới thuộc phạm vi phụ trách.

Bên cạnh đó đoàn còn gặp gỡ nói chuyện với các cán bộ, công chức, viên chức 02 xã Vĩnh Điều và Vĩnh Phú, Phú Mỹ, Phú Lợi động viên cán bộ, CCVC tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới và đón tết an lành, hạnh phúc.

 

Ngoc Bình-Lý Sơn