Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hội đồng nhân dân

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH KHÓA IX TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI UBND XÃ PHÚ LỢI

(17:18 | 14/01/2019)

Chiều ngày 10/1, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 14 có ông Danh Nhỏ - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh vừa có buồi tiếp xúc cử tri xã Phú Lợi sau kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch UBND huyện Giang Thành.

db txct phu loi (1).JPG

db txct phu loi (2).JPG

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 14, thông báo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh, khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021. Sau khi nghe báo cáo, cử tri bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả của kỳ họp, bên cạnh đó bà con cử tri trên địa bàn xã có ý kiến, kiến nghị xung quanh các vấn đề về phát triển kinh tế - Văn hóa – Xã hội ở địa phương, cử tri phản ảnh đến các ngành chức năng tỉnh, huyện về tình hình cò lúa hoạt động và ép giá, đầu ra cho sản phẩm lúa còn nhiều khó khăn.
Trên cơ sở những ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo địa phương đã tiếp thu và làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại được tổng họp để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Ngọc Bình