Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Hội đồng nhân dân

Xem với cỡ chữAA

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH KHÓA IX ÔNG BÙI MINH TRÍ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI UBND XÃ PHÚ LỢI.

(09:22 | 17/08/2019)

 Chiều ngày 16/8/2019, Thường trực UBMTTQ huyện Giang Thành phối hợp với Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ xã Phú Lợi, tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13; HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có ông Đại tá, Nguyễn Minh Trí , Phó chỉ huy Trưởng BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 14, tỉnh Kiên Giang, ông Nguyễn Thanh Hà – Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện.

 HINH CHU TOA TRI CC.JPG

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 14, báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 HĐND tỉnh, khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021, kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của của tri gửi đến Kỳ họp. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm và xây dựng, các cử tri của xã Phú Lợi đã có 02 lượt ý kiến, kiến nghị với lãnh đạo tỉnh và huyện. Các ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số nội dung như: Khảo sát và xả cống ngăn mặn xã Phú Mỹ kịp thời cho người dân, để không gây ngập úng diện tích lúa; cần tính toán xả phèn ở đường Rạch Sách, đạo điều kiện cho người dân canh tác nông nghiệp.

GINH TONG THE TRI.JPG

Đại biểu Bùi Minh Trí báo cáo kết quả kỳ họp HĐND tỉnh


         Trên cơ sở những ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Nguyễn Thanh Hà, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trả lời, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền huyện, xã. Một số vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp báo cáo cấp trên và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Ngọc Bình