Hội đồng nhân dân

Giang Thành tổ chức kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 2020

(16:59 | 28/10/2020)

Chiều ngày 27/10/2020, Hội đồng nhân dân huyện Giang Thành tổ chức kỳ họp thứ mười hai khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự có đồng chí Giang Văn Phục, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Hà Văn Phúc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang; đ/c Ong Văn Ngay – Bí thư Huyện ủy; đ/c Tạ Văn Dũng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch UBND huyện.

Kỳ họp thứ mười hai là kỳ họp chuyên đề của Hội đồng nhân dân huyện khóa XI. Kỳ họp thông qua các Tờ trình của Ủy ban nhân dân huyện: về quy mô đầu tư nâng cấp mở rộng đường HT2 và các cầu trên tuyến; tờ trình về quy mô đầu tư nạo vét kênh Vĩnh Tế; tờ trình về quy mô Đầu tư công trình bờ kè chống sạt lở, đoạn từ trung tâm hành chính đến khu dân cư Đầm Chít; tờ trình về quy mô đầu tư dự án công viên, hồ nước Trung tâm hành chính huyện Giang Thành; tờ trình về quy mô đầu tư dự án quảng trường cây xanh trung tâm hành chính huyện Giang Thành. Báo cáo thẩm tra của 2 ban kinh tế - xã hội và ban pháp chế hội đồng nhân dân huyện.

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND huyện thảo luận, thống nhất và biểu quyết các nghị quyết đề ra.

Kỳ họp cũng đã thông qua tờ trình, nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Tạ Minh Danh do nghỉ hưu.

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thành công tốt đẹp hoàn thành các nội dung đề ra. /.

Lý Sơn, Trung tâm VH,TT&TT