Hội đồng nhân dân

(19:23 | 25/02/2021)

Ông Tạ Văn Dũng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, tổ trưởng tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh vừa có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Lợi sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc, ông Tạ Văn Dũng thông báo đến cử tri về kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kỳ họp xem xét, đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021; xem xét các báo cáo hoạt động của thường trực hội đồng nhân dân, các ban hội đồng nhân dân tỉnh năm 2020 và chương trình công tác năm 2021 thông qua 20 nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Cử tri xã Phú Lợi khi vui mừng phấn khởi trước sự phát triển kinh tế - xã hội, cũng như quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được tăng cường, giữ vững, đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh tiếp tục được nâng lên rõ rệt. Cử tri xã Phú Lợi kiến nghị xin mở đập thoát khu vực giáp ranh giữa xã Phú lợi và Phú Mỹ để thoát nước khi mưa lớn.

Ý kiến kiến nghị của cử tri được Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận gửi đến các ngành chức năng tỉnh giải quyết trong thời gian tới./.

Lý Sơn, Trung tâm VH,TT&TT