Hội đồng nhân dân

(19:23 | 25/02/2021)

Ngày 24/2, ông Hà Văn Phúc – Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Giang Thành có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Mỹ sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cử tri xã Phú Mỹ bày tỏ phấn khởi trước kết quả đạt được về kinh tế - xã hội của tỉnh, xã trong trong thời gian qua; đồng thời đánh giá cao tinh thần đầy trách nhiệm của các đại biểu trong kỳ họp. Dịp này, Cử tri xã Phú Mỹ kiến nghị một số nội dung liên quan đến tình hình ô nhiễm môi trường, nguồn nước thải của công ty nuôi tôm thải ra bên ngoài; làm ảnh hưởng đến môi trường.

Ngoài ra, cử tri cũng đề nghị đầu tư lắp đặt thêm các cụm loa tuyên truyền để đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin và sự kiện diễn ra trên địa bàn. Thu hút bác sĩ giỏi về địa phương nhằm tránh tình trạng chuyển bệnh lên tuyến trên.

Ngoài ra, cử tri cũng kiến nghị sớm kéo nước sạch cho người dân sử dụng; một số công trình như: xây dựng cầu, đường lộ…người dân không được tham gia giám sát theo quy định.

Các Ý kiến, kiến nghị của cử tri được Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp thu và ghi nhận./.

Lý Sơn, Trung tâm VH,TT&TT