Hội đồng nhân dân

Giang Thành Hội nghị hiệp thương lần thứ ba lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

(07:37 | 19/04/2021)

Chiều ngày 12/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giang Thành tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa 12 nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Tạ Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Tại hội nghị, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giang Thành đã báo cáo tình hình, kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, nơi công tác đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đa số cử tri có ý kiến nhận xét những người ứng cử phẩm chất, đạo đức tốt, lối sống trong sáng, có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh và thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú. Đồng thời bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với từng người tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân huyện. Kết quả từng người tham gia ứng cử được cử tri tín nhiệm đạt 100%.

Hội nghị cũng thống nhất thông qua danh sách dự kiến 52 đại biểu chính thức ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện; 8 đại biểu dự kiến rút khỏi danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giang Thành lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2016./.

Lý Sơn, Trung tâm VH,TT&TT