Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

UBND Huyện

Xem với cỡ chữAA

HUYỆN GIANG THÀNH TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỒN BIÊN PHÒNG PHÚ MỸ

(16:41 | 04/02/2021)

HUYỆN GIANG THÀNH TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỒN BIÊN PHÒNG PHÚ MỸ

Trong không khí Đảng bộ, toàn quân, toàn dân huyện Giang Thành Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021). Sáng ngày 4/2, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND, UBMTTQVN huyện Giang Thành tổ chức lễ dâng hương tại di tích lịch sử Đồn biên phòng Phú Mỹ. Đến dự lễ có đồng chí Tạ Văn Dũng - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Phụng – Trưởng Ban dân vận HU, CT UBMTTQ huyện; đ/c Bùi Văn Mến – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, xã, LLVT và nhân dân xã Phú Mỹ, Phú Lợi.

Tại di tích lịch sử Đồn biên phòng Phú Mỹ, Đoàn đã đặt vòng hoa thắm, dành một phút mặc niệm và dâng hương nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại xã Phú Mỹ. Đồng thời bày tỏ lòng tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Thành kính nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, luôn nguyện cùng nhau giữ vững nền độc lập, tự do của Tổ quốc góp sức xây dựng quê hương Giang Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”. Qua đó, vận động toàn dân tham gia chăm lo ngày một tốt hơn cho các đối tượng người có công với cách mạng và gia đình chính sách