UBND Huyện

Huyện Giang Thành triển khai kế hoạch tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người, lồng ghép Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Ngày Quốc tế hạnh phúc giai đoạn 2021 – 2030

(14:53 | 18/02/2021)

UBND huyện Giang Thành vừa triển khai kế hoạch tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao (TDTT), lồng ghép Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Ngày Quốc tế hạnh phúc  giai đoạn 2021 – 2030.

Mục đích chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao, ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2021); ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Đồng thời, tiếp tục động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn huyện góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu các xã trong huyện xây dựng kế hoạch, hướng dẫn tổ chức triển khai Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người, lồng ghép ngày chạy Olympic và ngày Quốc tế Hạnh phúc tại địa phương, tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng. Mọi người dân tự chọn cho mình những môn thể thao phù hợp để tập luyện hằng ngày và tham gia ngày chạy Olympic hàng năm./.

Lý Sơn, Trung tâm VH,TT&TT