Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Phòng ban chuyên môn

Xem với cỡ chữAA

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Giang Thành tổng kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2020

(09:40 | 29/01/2021)

          Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Giang Thành tổng kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đ/c Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Kiên Giang, đ/c Huỳnh Trọng Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Giang Thành.

                          

                                   

          Trong năm, các cấp Hội CTĐ trong toàn huyện phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp trao học bổng cho học sinh nghèo; vận động ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ. Phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm y tế huyện tổ chức khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo tại các xã trong huyện. Phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức thành công “Ngày hội những giọt máu hồng” năm 2020  và tiếp nhận được 498 đơn vị máu, đạt 112 % chỉ tiêu tỉnh giao.

                           

                           

           Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Hội chữ thập đỏ huyện trong năm qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Hội chữ thập đỏ 2 cấp huyện Giang Thành tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm nhằm thu hút ngày càng đông sự tham gia của các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trong công tác từ thiện nhân đạo, góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách giảm nghèo của địa phương.

           Tại hội nghị, đ/c Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào CTĐ năm 2020./.

        

Ngọc Bình, TTVT-TT&TT