Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Khối vận, Mặt trận và các đoàn thể

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN GIANG THÀNH THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ VĨNH ĐIỀU.

(23:11 | 07/10/2017)

Nhằm thực hiện “ Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” và chào mừng 27 năm Ngày quốc tế NCT ( 01/10/2017)

Sáng ngày 03/10, Hội NCT 02 cấp huyện Giang Thành phối hợp với Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể xã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các cụ cao tuổi, người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Điều.

CANH HNCT TANG QUA.jpg

Ảnh: Tặng quà cụ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Điều

Đoàn đã tặng 32 suất quà, mỗi phần trị giá bằng tiền 500.000đ cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Điều. Việc thăm hỏi, tặng quà lần này nhằm phát huy truyền thống “ Kính lão đắc thọ” vận động các nguồn lực xã hội chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa. Từ đó tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, cộng đồng thực hiện tốt Luật NCT, các chính sách của NCT về thực hiện chương trình hành động quốc gia vì NCT giai đoạn 2012 – 2020 trên địa bàn huyện.

Ngọc Bình