Khối vận, Mặt trận và các đoàn thể

Huyện đoàn - Ủy Ban Hội LHTN huyện Giang Thành tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Chùa Trà Phọt xã Phú Mỹ và chùa Tà Teng, Giồng Kè xã Phú Lợi

(06:41 | 11/04/2019)

Vừa qua ngày 09/4/2019, Huyện đoàn - Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện Giang Thành đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại Chùa Trà Phọt – Xã Phú Mỹ, Chùa Tà Teng, Giồng Kè – xã Phú Lợi.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng Tết Chol Chnam Thmay và tặng 03 suất quà đến các Chùa, đồng thời biểu dương những nỗ lực, đóng góp của chùa và thanh niên là chư tăng, phật tử, đồng bào Khmer trong thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, vận động thanh niên dân tộc Khmer đoàn kết, tương thân, tương ái, phát huy truyền thống yêu nước, cùng tổ chức Đoàn – Hội địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

thmay (2).jpg

thmay (1).JPG

Nhân dịp này Huyện đoàn và Ủy Ban Hội LHTN huyện đã thăm và tặng quà cho 06 cán bộ Đoàn – Hội là người dân tộc Khmer trên địa bàn huyện./.

Minh Tháp – Huyện đoàn Giang Thành