Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Khối vận, Mặt trận và các đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Huyện đoàn Giang Thành tổ chức Trại hè thiếu nhi 2019

(15:28 | 27/05/2019)

 Ngày 24 tháng 5 năm 2019, tại Trường tiểu học Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành. Huyện đoàn Giang Thành tổ chức Trại hè thiếu nhi, giao lưu văn nghệ hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó. Đến dự có đồng chí Đinh Văn Phụng, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; Ban giám hiệu các trường và 200 em học sinh tham dự.

 thtn1.jpg

Trại hè của các đơn vị

Trại hè thiếu nhi, giao lưu văn nghệ nhằm để tiếp tục phát động toàn xã hội chung tay bảo vệ trẻ em, nâng cao hơn nửa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em để trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện. Hoạt động trại hè của trẻ em tổ chức với nhiều nội dung phong phú, có trọng tâm, trọng điểm, tạo ấn tượng xâu sắc, có sức thuyết phục, lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội. Tạo điều kiện cho các em đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh và bổ ích.

vnth.jpg

Giao lưu văn nghệ gắn với liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó

trao hb.jpg

Cũng trong dịp này Ban thường vụ huyện đoàn phối hợp vơi Phòng Lao động thương binh và Xã hội đã trao 15 xuất học bổng trị giá 4.500.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt./.

An Nhã