Khối vận, Mặt trận và các đoàn thể

Giang Thành: Tổ chức lê Mít Tinh hưởng ứng Ngày đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019, gắn với tuyên truyền tuần lễ quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.

(14:46 | 06/06/2019)

Ngày 05/6/2019, tại Chợ Đầm Chít, xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành. Huyện đoàn Giang Thành phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019, gắn với tuyên truyền tuần lễ quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Trí, Phó Giám đốc trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Kiên Giang; Đồng chí Tạ Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí Bùi Văn Mếm, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện, các Ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã và hơn 300 đoàn viên, hội viên, học sinh, các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn xã Tân Khánh Hòa tham dự.

IMG20190605073309.jpg

IMG_20190605_101439.jpg

Ảnh: quang cảnh buổi lễ                            20190605_073503.jpg

Đ/c Bùi Văn Mến, UVTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Lễ Mít tinh nhằm tuyên truyền vận động các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và người dân nâng chấp hành tốt và có trách nhiệm trong việc tham gia bảo vệ môi trường. Sau buổi lễ các tổ chức diễu hành từ xã Tân Khánh Hòa đến xã Phú Mỹ. Quét dọn vệ sinh thu gom rác thải tại khu vực chợ Đầm Chít, xã Tân Khánh Hòa.

IMG_20190606_112233.jpg

Đoàn viên, thanh niên vệ sinh thu gom rác thải tại chợ Đầm Chít, xã Tân Khánh Hòa

An Nhã