Khối vận, Mặt trận và các đoàn thể

Giang Thành: Tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ gắn với ra mắt đội hình tiếp sức mùa thi.

(08:28 | 27/06/2019)

Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2019, tại trung học phổ thông Thoại Ngọc Hầu. BTV Huyện đoàn tổ chức lễ ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ với chủ đề "Tuổi trẻ vì cộng đồng" gắn với ra mắt đội hình tiếp sức mùa thi năm học 2018 – 2019.

hoa p do.jpg

Hỗ trợ tiền cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019

Trong buổi lễ ra quân đã ra mắt đội hình hoa phượng đỏ và đội hình tiếp sức mùa thi năm học 2018 – 2109. Sau khi kết thúc buổi lễ các chiến sĩ hoa phượng đỏ đã quét dọn về sinh trong khuôn viên trường. Cũng trong dịp này đã trao hỗ trợ 17 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019.

An Nhã