Khối vận, Mặt trận và các đoàn thể

Huyện đoàn Giang Thành tổ chức sơ kết Đoàn – Hội 6 tháng đầu năm, và triển khai kế hoạch chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

(09:35 | 27/06/2019)

Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2019, BTV Huyện đoàn tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn – Hội 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình công tác cuối năm 2019 và triển khai kế hoạch chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Đến dự có đồng chí Lâm Dũ Trung, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Trọng Đức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Văn Hiếu, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Dức, Bí thư Huyện đoàn chủ trì Hội nghị.

Trong hội nghị sơ kết các ý kiến chủ yếu phát biểu về các vấn đề thực hiện tổ chức sắp xếp các chức danh kiệm nhiệm theo Nghị quyết 77 của Hội đồng nhân tỉnh; các ý tưởng về khởi nghiệp, lập nghiệp; các nội dung thực hiện trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

20190625_100454.jpg
Đ/c Lâm Dũ Trung, Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi hội nghị sơ kết.

Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019, huyện Giang Thành huy động trên 220 chiến sĩ gồm lực lượng đoàn viên thanh niên tại địa phương và lực lượng sinh viên trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, các nội dung chủ yếu như: Chung tay xây dựng nông thôn mới; tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; tình nguyện tham gia đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; chăm lo cho thiếu nhi; tình nguyện đảm bảo an sinh xã hội./.

An Nhã