Khối vận, Mặt trận và các đoàn thể

Huyện Đoàn Giang Thành tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng đoàn – hội – đội năm 2020

(14:53 | 06/10/2020)

Ban Thường vụ Huyện đoàn vừa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2020.

Trong 2 ngày tập huấn, 58 bạn học viên là Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn ngành trực thuộc và Chi đoàn địa bàn dân cư sẽ có dịp trao đổi với báo cáo viên các chuyên đề cơ bản về tổ chức Hội LHTN Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, công tác khởi nghiệp gắn với mô hình phát triển kinh tế trong thanh niên, những kỹ năng về soạn thảo văn bản kỹ năng thuyết trình.

Thông qua lớp tập huấn giúp các bạn học viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội; qua đó áp dụng thực tế tại địa phương, nhằm thực hiện đạt hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở./.

Tuyết Sang - Huyện Đoàn Giang Thành