Khối vận, Mặt trận và các đoàn thể

Giang Thành tổ chức giải bóng đá mini nam chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(14:34 | 08/10/2020)

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng ngày 07/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn Giang Thành tổ chức giải bóng đá mini nam năm 2020. Đến dự có đ/c Trương Văn Hiếu – Phó Ban Dân Vận Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thị Huyến – Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Dứt – Bí thư Huyện đoàn.

Tham dự giải, có 10 đội với trên 120 vận động viên là cán bộ, đoàn viên ở các xã đoàn, đoàn ngành trực thuộc và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Mỗi bảng chọn 02 đội đứng đầu bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Qua giải đấu này nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên toàn huyện.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu được diễn ra sôi nổi./.

Ngọc Bình - TTVH,TT và TT Giang Thành