Khối vận, Mặt trận và các đoàn thể

Đoàn Giang Thành tặng quà cho thanh niên dân tộc tôn giáo 2 xã Phú Mỹ và Phú Lợi

(16:15 | 08/02/2021)

Nằm trong Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2021, ngày 07-02-2021, tại xã Phú Mỹ, Ban Thường vụ huyện Đoàn Giang Thành phối hợp cùng Ban Thường vụ xã Đoàn Phú Mỹ và Phú Lợi tổ chức trao quà cho đoàn viên thanh niên dân tộc, tôn giáo trên địa bàn 02 xã Phú Mỹ và Phú Lợi. Tham gia buổi trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Dức, HUV Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Giang Thành.

Trong buổi trao tặng quà, Huyện Đoàn Giang Thành đã trao 50 suất quà cho 50 đoàn viên thanh niên dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Phú Mỹ và Phú Lợi, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Qua đó nhằm cổ vũ, động viên tinh thần đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động tốt phong trào địa phương, thúc đẩy tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên trong đồng bào dân tộc và tôn giáo. Đồng thời cũng vận động, tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Tân Sửu năm 2021./.

Phạm Thị Ngoan- Huyện đoàn Giang Thành.