TIN NỔI BẬT:
Ủy ban nhân dân huyện Giang Thành tổ chức buổi họp Ban tổ chức Tháng hành động vì trẻ em lần thức II năm 2018.  *  Đoàn bác sỹ thiện nguyện tỉnh An Giang và Quỹ chăm sóc sức khỏe nông dân An Giang Tập đoàn Lộc Trời phối hợp UBND huyện Giang Thành tổ chức tặng quà, khám bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện Giang Thành.  *  Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu đạt chuẩn sản xuất kinh doanh giỏi xã Phú Lợi lần thứ I (giai đoạn 2012-2017).  *  Nghị định quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang từ ngày 01/7/2018  *  Đoàn giám sát Ban Dân tộc Hội đồng Nhân dân tỉnh làm việc tại huyện Giang Thành  *  ĐOÀN KIỂM TRA SỞ THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG TỈNH LÀM VIỆC VỚI HUYỆN GIANG THÀNH  *  Hội LHPN xã Phú Lợi tổ chức lễ ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 3 sạch góp phần xây dựng nông thôn mới” năm 2017- 2018  *  Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Dân tộc áp dụng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.  *  Quyết định Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang.  *

Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

UBND các xã

Vĩnh Phú tổ chức lễ mừng thọ Người Cao tuổi năm 2018.

(16:30 | 08/02/2018)

Sáng ngày 07/02/2018, Hội Người cao tuổi xã Vĩnh Phú tổ chức lễ mừng thọ Người Cao tuổi năm 2018.

Đến dự có đồng chí Danh Hùng, Trưởng Ban đại diện Người Cao tuổi huyện. Phía cấp xã có đồng chí Phan Văn Hẩu, BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đặng Thanh Thuyền, PCT. UBND xã; đồng chí Phạm Văn Quyền, Chủ tịch Hội Người Cao tuổi xã; cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể xã và đặc biệt sự có mặt của 44 cụ cao tuổi về dự.

af6b948b0762e83cb173.jpg

Trong buổi lễ, Hội người cao tuổi xã công bố danh sách người cao tuổi được mừng thọ năm 2018, cụ thể có 25 cụ 70 tuổi; 07 cụ tròn 75 tuổi ; 06 cụ tròn 80 tuổi; 06 cụ tròn 85 tuổi. Tổng trị giá 41 phần quà 15.644.000 đồng.

9881314da2a44dfa14b5.jpg

Ông Phan Văn Hẩu, Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phát biểu ghi nhận và cảm ơn sâu sắt tình cảm quý báu mà các cụ người cao tuổi đã đóng góp cho quê hương, làng xóm. Chúc các cụ sức khỏe và chuẩn bị vui xuân đón Tết Mậu Tuất 2018.

3aa58df782186d463409.jpg

Ông Danh Hùng, Trưởng Ban đại diện Người Cao tuổi huyện phát biểu một số nội dung: Ghi nhận những công lao đóng góp của các cụ, tiếp tục phát huy nếp sống mẫu mực và vận động con cháu hiếu thảo, yêu quê hương, gia đình. Người cao tuổi tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc. Mạnh dạn với phong trào tuổi cao gương sáng. Chăm lo khuyến học khuyến tài. Tiến bộ khoa học công nghệ 4.0. Tích cực tham gia các cấp chính quyền. Tuy nhiên, về cơ sở vật chất toàn huyện chưa được đầu tư, điều kiện sinh hoạt giải trí của người cao tuổi còn hạn chế. Quỹ chăm sóc người cao tuổi vận động chưa đạt chỉ tiêu, đề nghị các chi hội nên quan tâm thực hiện để kịp thời thăm hỏi, trợ cấp những trường hợp khó khăn. Ngoài ra, Trưởng Ban đại diện Người Cao tuổi huyện còn kêu gọi các cấp các ngành trong thời gian tới hãy tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa đối với người cao tuổi, nhất là quan tâm đến các chế độ trợ cấp, xóa nhà xiêu vẹo, phong trào mắt sáng cho người cao tuổi và các chính sách có liên quan khác.

Cụ Đào Văn Thành, đại diện các cụ cao tuổi lên phát biểu cảm ơn đối với Đảng, chính quyền và Hội Người cao tuổi các cấp đã quan tâm, chăm lo đời sống cho người cao tuổi.

47c74885476aa834f17b.jpg

Ông Phạm Văn Quyền, Chủ tịch Hội người cao tuổi xã phát biểu cảm ơn Đảng, nhà nước đã quan tâm, thể hiện tấm lòng đối với người cao tuổi và phát động phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” đối với người cao tuổi năm 2018.

f57c11ba8853670d3e42.jpg

Kết hợp trong buổi lễ, chức mừng thọ, Trạm y tế xã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các cụ. Việc làm này mang ý nghĩa quan tâm sâu sắc đến những người cao tuổi.

Thảo Nguyên HĐND Vĩnh Phú