Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

UBND các xã

Trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Phú

(09:12 | 09/02/2018)

Sáng ngày 08/02/2018, UBND xã Vĩnh Phú phối hợp với Chùa Phú Hội (ấp Mới - Vĩnh Phú) tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

54096bbae653090d5042.jpg

Đoàn chụp hình lưu niệm tại chùa Phú Hội

Đến dự có Thượng tọa Thích Minh Nhân, UV Trị sự Trung ương Giáo hội Phạt giáo Việt Nam - Phó Ban Thường trực Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang. Chủ trì Chùa Phật Quang (Rạch Giá - Kiên Giang). Chủ trì Thích Tệ Định, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phạt giáo Việt Nam huyện Giang Thành. Về phía cấp huyện có đồng chí Dương Thành Phúc, PCT.UBMTTQVN huyện, đồng chí Đặng Công Thức, Phó Trưởng Công an huyện; về phía cấp xã có đồng chí Nguyễn Văn Thựng, Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Thanh Thuyền, PCT.UBND xã, đồng chí Danh Rết, CT.UBMTTQVN xã.
Đoàn đến thăm và tặng 170 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng Tổng giá trị đợt trao quà lần này là 51.000.000 đồng.

phat qua Vinh phu.jpg

32abc91944f0abaef2e1.jpg

Niềm vui của các bà con khi nhận được quà Tết

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, đồng chí Đặng Thanh Thuyền, cảm ơn Thượng tọa Thích Minh Nhân, UV Trị sự Trung ương Giáo hội Phạt giáo Việt Nam - Phó Ban Thường trực Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang. Chủ trì Chùa Phật Quang, Chủ trì Chùa Phú Hội cùng các ngành các cấp đã tương thân, tương ái, hỗ trợ giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bà xã. Mong các cấp các ngành, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tiếp tục giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo có cái Tết ám no và vươn lên thoát nghèo, góp phần giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thảo Nguyên HĐND Vĩnh Phú