TIN NỔI BẬT:
Ủy ban nhân dân huyện Giang Thành tổ chức buổi họp Ban tổ chức Tháng hành động vì trẻ em lần thức II năm 2018.  *  Đoàn bác sỹ thiện nguyện tỉnh An Giang và Quỹ chăm sóc sức khỏe nông dân An Giang Tập đoàn Lộc Trời phối hợp UBND huyện Giang Thành tổ chức tặng quà, khám bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện Giang Thành.  *  Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu đạt chuẩn sản xuất kinh doanh giỏi xã Phú Lợi lần thứ I (giai đoạn 2012-2017).  *  Nghị định quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang từ ngày 01/7/2018  *  Đoàn giám sát Ban Dân tộc Hội đồng Nhân dân tỉnh làm việc tại huyện Giang Thành  *  ĐOÀN KIỂM TRA SỞ THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG TỈNH LÀM VIỆC VỚI HUYỆN GIANG THÀNH  *  Hội LHPN xã Phú Lợi tổ chức lễ ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 3 sạch góp phần xây dựng nông thôn mới” năm 2017- 2018  *  Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Dân tộc áp dụng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.  *  Quyết định Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang.  *

Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

UBND các xã

Trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Phú

(09:12 | 09/02/2018)

Sáng ngày 08/02/2018, UBND xã Vĩnh Phú phối hợp với Chùa Phú Hội (ấp Mới - Vĩnh Phú) tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

54096bbae653090d5042.jpg

Đoàn chụp hình lưu niệm tại chùa Phú Hội

Đến dự có Thượng tọa Thích Minh Nhân, UV Trị sự Trung ương Giáo hội Phạt giáo Việt Nam - Phó Ban Thường trực Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang. Chủ trì Chùa Phật Quang (Rạch Giá - Kiên Giang). Chủ trì Thích Tệ Định, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phạt giáo Việt Nam huyện Giang Thành. Về phía cấp huyện có đồng chí Dương Thành Phúc, PCT.UBMTTQVN huyện, đồng chí Đặng Công Thức, Phó Trưởng Công an huyện; về phía cấp xã có đồng chí Nguyễn Văn Thựng, Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Thanh Thuyền, PCT.UBND xã, đồng chí Danh Rết, CT.UBMTTQVN xã.
Đoàn đến thăm và tặng 170 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng Tổng giá trị đợt trao quà lần này là 51.000.000 đồng.

phat qua Vinh phu.jpg

32abc91944f0abaef2e1.jpg

Niềm vui của các bà con khi nhận được quà Tết

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, đồng chí Đặng Thanh Thuyền, cảm ơn Thượng tọa Thích Minh Nhân, UV Trị sự Trung ương Giáo hội Phạt giáo Việt Nam - Phó Ban Thường trực Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang. Chủ trì Chùa Phật Quang, Chủ trì Chùa Phú Hội cùng các ngành các cấp đã tương thân, tương ái, hỗ trợ giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bà xã. Mong các cấp các ngành, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tiếp tục giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo có cái Tết ám no và vươn lên thoát nghèo, góp phần giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thảo Nguyên HĐND Vĩnh Phú