TIN NỔI BẬT:
Ủy ban nhân dân huyện Giang Thành tổ chức buổi họp Ban tổ chức Tháng hành động vì trẻ em lần thức II năm 2018.  *  Đoàn bác sỹ thiện nguyện tỉnh An Giang và Quỹ chăm sóc sức khỏe nông dân An Giang Tập đoàn Lộc Trời phối hợp UBND huyện Giang Thành tổ chức tặng quà, khám bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện Giang Thành.  *  Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu đạt chuẩn sản xuất kinh doanh giỏi xã Phú Lợi lần thứ I (giai đoạn 2012-2017).  *  Nghị định quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang từ ngày 01/7/2018  *  Đoàn giám sát Ban Dân tộc Hội đồng Nhân dân tỉnh làm việc tại huyện Giang Thành  *  ĐOÀN KIỂM TRA SỞ THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG TỈNH LÀM VIỆC VỚI HUYỆN GIANG THÀNH  *  Hội LHPN xã Phú Lợi tổ chức lễ ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 3 sạch góp phần xây dựng nông thôn mới” năm 2017- 2018  *  Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Dân tộc áp dụng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.  *  Quyết định Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang.  *

Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

UBND các xã

Vĩnh Phú tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng tháng 01/2018.

(08:13 | 11/02/2018)

Sáng ngày 09/02/2018 Đảng ủy xã Vĩnh Phú tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng tháng 01/2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Mến UV Thường vụ Huyện ủy - PCT. UBND huyện; các đồng chí Tổ công tác Huyện ủy phân công; đồng chí Nguyễn Văn Thựng, PBT. Đảng ủy xã; cùng các đồng chí Đảng ủy viên; lãnh đạo UBND xã; các Ban đảng của Đảng ủy; ban ngành, Mặt trận, đoàn thể, Hội quần chúng; Bí thư chi bộ trực thuộc. Cấp xã đồng chí Phan Văn Hẩu, BT Đảng ủy - Chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các văn bản Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 01 và chương trình công tác tháng 02 năm 2018; báo cáo tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của UBMT Đảng ủy năm 2017 chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2018; thông báo phân công nhiệm vụ UV.BCH và thông báo phân công cán bộ, đảng viên tham dự sinh hoạt tổ NDTQ. Tổ công tác huyện thông báo phân công và quy chế của Tổ tham gia sinh hoạt chi bộ ấp.
Tại Hội nghị các đồng chí thành viên Tổ công tác huyện đóng góp nhiều về định hướng xây dựng báo cáo, bổ sung nhiệm vụ chuyên môn, các vấn đề về đất đai, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải…v.v
Đại diện UBND xã đồng chí Đặng Thanh Thuyền, PCT.UBND xã báo cáo thêm tình hình phối hợp cấp phát quà tết cho hộ nghèo. Công tác chuẩn bị và tổ chức cấp phát quà tết cho 17 hộ dân tộc ở ấp T5. Đề nghị các ấp sau tết tập trung cho công tác thành lập tổ hợp tác và thực hiện hỗ trợ vốn 35 của Chính phủ.

bcc8b34496af79f120be.jpg

Đ/c Bùi Văn Mến, UVTV Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghi

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Bùi Văn Mến đề nghị Hội Nông dân và Tổ KTKT xã theo dõi chắc tình hình thu hoạch lúa, quan tâm đến năng suất và sản lượng. Thành lập mới tổ hợp tác, nâng dần chất lượng hoạt động của Hợp tác xã. Chú ý biến đổi khí hậu tình hình xâm nhập mặn để chăm sóc, sản xuất lúa của bà con nông dân không thiệt hại. Những việc liên quan dến đất đai tập trung giải quyết dứt điểm. Tăng cường về quản lý hành lanh lộ giới. Y tế chuẩn bị tốt y dụng cụ, cơ số thuốc và lịch trực tết cho đảm bảo. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tập trung công tác tuyển quân, thường xuyên quân tâm đến thanh niên, đảm bảo số lượng chỉ tiêu giao.
Đồng chí Phan Văn Hẩu, Chủ tọa, phát biểu ghi nhận ý kiến và sẽ chỉ đạo thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

vp xa.jpg

Đ/c  Phan Văn Hẩu, Bí thư Đảng ủy xã tặng giấy khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Dịp này, Đảng ủy cũng đã trao tặng giấy khen cho 01 chi bộ và 14 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Thảo Nguyên HĐND Vĩnh Phú