Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

UBND các xã

Hội Nông dân xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nông dân và Doanh nghiệp

(07:54 | 19/10/2018)

 Vào ngày 11/10/2018 tại ấp Khánh Tân - xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. Hội Nông dân xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nông dân và Doanh nghiệp. Tới dự buổi lễ có ông Trần Văn Phương – Phó chủ tịch HND huyện; ông Trần Văn Tùng – Chủ tịch Hội Nông dân xã và đại diện Công ty Nông thịnh ông Phan Thanh Phong – Giám đốc Công ty.

 hinh_cau_lac_bo.jpg

Câu lạc bộ Nông dân và doanh nghiệp tại ấp Khánh Tân, xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành, Kiên Giang.

Câu lạc bộ Nông dân và Doanh nghiệp tại ấp Khánh Tân, xã Tân Khánh Hòa đã thu hút được 17 thành viên tham gia. Các thành viên tham gia trong Câu lạc bộ sẽ trao đổi với nhau những kiến thức, kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp. Bàn bạc với Công ty cung ứng những sản phẩm có chất lượng phù hợp với vùng đất ở địa phương xã Tân Khánh Hòa.
Về phía Công ty Nông Thịnh sau khi thành lập Câu lạc bộ Công ty sẽ hỗ trợ bán phân cho thành viên với giá ưu đãi, cung cấp phân bón cho bà con nông dân sử dụng đến cuối vụ mới thu tiền; hỗ trợ tiền nước uống cho sinh hoạt của Câu Lạc bộ.
Ông Trần Văn Phương – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu tại lễ ra mắt: Hiện nay Hội Nông dân huyện đã phối hợp với Công ty Nông Thịnh thành lập được 05 Câu lạc bộ trên địa bàn huyện, sản phẩm mà Công ty cung cấp phù hợp với vùng đất của địa phương, giá cả mà công ty đưa ra rẻ hơn rất nhiều so với thị trường bên ngoài nên hội viên, nông dân cũng mạnh dạn sử dụng./.

Minh Điện – Hội ND huyện