Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

UBND các xã

Tiếp xúc cử tri ấp Tân Thạnh sau kỳ họp thứ chín HĐND xã Tân Khánh Hòa.

(10:36 | 11/01/2019)

Chiều ngày 07/01/2019, Đại biểu HĐND xã Tân Khánh Hòa nhóm đại biểu ấp Tân Thạnh gồm có ông Huỳnh Công Tấn, Võ Văn Hồng, Danh Hạnh và ông Nguyễn Hồng Kông có buổi tiếp xúc cử tri ấp Tân Thạnh sau kỳ họp lần thứ chín, HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự ông Hoàng Trung Nguyên – Bí thư, Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Văn Hà – Phó chủ tịch HĐND xã và trên 30 bà con cử tri của ấp Tân Thạnh. Chủ tọa hội nghị là ông Nguyễn Trung Lắm – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND xã đã báo cáo lại cho bà con cử tri nắm về kết quả kỳ họp thứ chín. Kỳ họp thứ chín, HĐND xã khóa XI là kỳ họp thường lệ cuối năm 2018, được tiến hành vào ngày 25/12/2018. Tại kỳ họp này, HĐND đã tập trung đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, nhiệm vụ giải pháp năm 2019; nghe báo cáo phương hướng giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; báo cáo thu - chi ngân sách, báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND, các ban của HĐND xã; xem xét, quyết nghị thông qua 05 nghị quyết tán thành các tờ trình của Thường trực HĐND, UBND xã.

txct 1.jpg
Sau khi được nghe kết quả phát triển kinh tế, xã hội của xã trong năm 2018, đặc biệt là công tác xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo được quan tâm thực hiện quyết liệt, mang lại nhiều kết quả thiết thực, bà con cử tri rất phấn khởi. Qua thảo luận bà con cử tri của ấp đặt thêm 3 vấn đề về nước sạch, vệ sinh môi trường, nạo vét kênh, an toàn giao thông.

txct2.jpg
Thay mặt lãnh đạo địa phương ông Hoàng Trung Nguyên – Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã trả lời cụ thể từng vấn đề mà bà con cử tri đặt ra, bên cạnh đó trao đổi thêm với bà con cử tri về chính sách bảo hiểm y tế trong năm 2019 đối với địa bàn ấp Tân Thạnh./.

Hồng Kông-TKH