UBND các xã

XÃ VĨNH ĐIỀU TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY MIỀN NAM HOÀN TOÀN GIẢI PHÓNG

(13:05 | 26/04/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975-30/4/2019), 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 10 năm thành lập huyện Giang Thành (02/9/2009-02/9/2019), ngày 15/4/2019 UBND xã Vĩnh Điều tổ chức giải bóng chuyền nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Thị Màu, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thị Bích Tuyền, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Văn Danh- Trưởng Khối vận- Chủ tịch UBMTTQ Vn xã và các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể xã; thành viên Ban tổ chức; các trường; công an; quân dự; đồn biên phòng; ban lãnh đạo nhân dân 06 ấp cùng toàn thể các vận động viên.

sgfghhmm.jpg

Đây là hoạt động nhằm tạo cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa các đơn vị trên địa bàn xã. Ngoài ra còn tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

qưsd.jpg

Hội thi đã thu hút được 09 đội tham gia bao gồm: Cơ quan đoàn thể xã, Trường TH&THCS Vĩnh Điều, Đồn Biên Phòng Vĩnh Điều; ấp Đồng Cừ, ấp Cống Cả, ấp Tà Êm, ấp Nha Sáp, ấp Tràm Trổi và ấp Vĩnh Lợi.

zzxc.jpg

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải các đội đạt giải: ấp Cống Cả đạt giải I, Cơ quan đoàn thể xã đạt giải II và giải III thuộc Đồn Biên Phòng Vĩnh Điều./.

Bạch Đằng_xã Vĩnh Đièu