UBND các xã

Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Điều tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2014-2019

(13:21 | 26/04/2019)

Sáng ngày 26/04/2019 Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Điều tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn, 2014-2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Công Sinh- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Hà Thị Màu- Phó Bí thư- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thanh Lâm- Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Văn Danh- Trưởng Khối vận- Chủ tịch UBMTTQ VN xã; cùng với sự có mặt của 40 đại biểu.

gm2.jpg

Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”. Hội đã tổ chức triển khai, quán triệt đầy đủ và chặt chẽ các mục tiêu thi đua của Hội gắn với phong trào thi đua yêu nước, học tập các chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cán bộ, hội viên Cựu chiến binh luôn giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia đóng góp các Nghị quyết của Đảng, tham gia tốt công tác hòa giải, công tác tuyển quân ở địa phương, phối hợp thực hiện tốt phong trào BVANTQ, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở; thực hiện tốt hoạt động tình nghĩa, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống trong hội viên; có tinh thần trách nhiệm cao trong tham gia xây dựng Nông thôn mới, các cuộc vận động, các phong trào, chương trình phát triển kinh tế- xã hội; các mô hình “Dân vận khéo” được duy trì và thực hiện có hiệu quả; tổ chức hội được củng cố, phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, nâng cao chất lượng sinh hoạt, thường xuyên và làm tốt công tác kiểm tra. Qua 5 năm Hội CCB xã được Hội CCB huyện công nhận Hội CCB xã đạt trong sạch vững mạnh

gm3.jpg

Đồng chí Huỳnh Công Sinh- Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Huỳnh Công Sinh- Chủ tịch Hội CCB huyện, ghi nhận thành tích Hội CCB xã Vĩnh Điều đạt được trong 5 năm qua, tuy nhiên giai đoạn 2019-2024 cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau: phát huy những kết quả thành tích đã đạt được trong 5 năm qua. Tiếp tục vận động các thế hệ CCB đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới. Tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân, nâng cao tinh thần tự lực, tự cường giúp nhau xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu hợp pháp; xây dựng Hội TSVM cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đổi mới nâng cao hơn nữa nội dung phương thức và hoạt động có hiệu quả phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội V Hội Cựu Chiến binh Việt Nam.

gm.jpg

Đồng chí Trần Thanh Lâm, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích tốt

Qua Hội nghị, Chủ tịch UBND xã cũng đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2014-2019./.

Bạch Đằng_xã Vĩnh Đièu