Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

UBND các xã

Xem với cỡ chữAA

Xã đoàn Vĩnh Điều tổ chức họp mặt Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018- 2019.

(11:30 | 17/05/2019)

 Chiều ngày 15/5/2019, Xã đoàn Vĩnh Điều tổ chức họp mặt Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018- 2019. Đến dự họp mặt có đồng chí Hà Thị Màu, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Văn Danh- Chủ tịch UBMTTQ VN xã; đồng chí Trần Thị Bích Tuyền- Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Chí Khương- Hiệu trưởng trường TH&THCS Vĩnh Điều; cùng tất cả các đồng chí Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã và sự có mặt của 52 học sinh.

 chau.jpg

Họp mặt Cháu ngoan Bác Hồ diễn tra trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước, kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và các ngày lễ lớn trong năm 2019. Hòa nhịp với công cuộc đổi mới đất nước, tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh với những chiến sĩ nhỏ siêng học, siêng làm, biết tự quản, xây dựng được nhiều phong trào hoạt động thiết thực. Các phong trào của đội đã từng bước đi vào chiều sâu, tham gia tốt các công tác xã hội; thực hiện tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy, biết đoàn kết tương thân, thân ái, giúp đỡ lẫn nhau, biết làm nghìn việc tốt và thực hiện tốt các chương trình hoạt động của Đội trong năm học.

chau1.jpg

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hà Thị Màu, Phó Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các em đội viên, thiếu niên nhi đồng xã Vĩnh Điều đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới các thầy cô, các đồng chí với vai trò là phụ trách đội tiếp tục hướng dẫn dạy dỗ thật tốt cho các em thiếu nhi. Nhà trường cùng với gia đình và xã hội trang bị cho các em những điều kiện cần thiết góp phần thực hiện mục tiêu “vì thế hệ trẻ, vì tương lai tươi sáng”. Đoàn thanh niên từ xã đến ấp tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh xã nhà ngày càng vững mạnh.
Dịp này, Xã đoàn Vĩnh Điều đã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Liên đội và 269 giấy khen Cháu ngoan bác Hồ năm học 2018-2019./.

Bạch Đằng_xã Vĩnh Đièu