UBND các xã

(21:51 | 26/04/2019)

Sáng ngày 23/4/2019, Đảng ủy xã Tân Khánh Hoà tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã tháng 4 (mở rộng) để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; xây dựng Đảng -chính quyền, MTTQ - các đoàn thể tháng 4 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 5/2019, đồng thời báo cáo nhanh kết quả thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới.

Đến dự có đồng chí Tạ Minh Danh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Trọng Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các ngành chuyên môn của UBND huyện; Đồng chí Hoàng Trung Nguyên, Bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

20190423_073506.jpg

Trong tháng 4/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo các chi bộ trực thuộc, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng. Tổ chức sơ kết, tổng kết kịp thời các chủ trương, Nghị quyết của cấp trên; triển khai kịp thời các Quy định mới của cấp trên đến toàn thể Đảng viên. Công tác kiểm tra, giám sát thực hiện đảm bảo theo kế hoạch; thực hiện tốt công tác dân tộc, quan tâm tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc vui đón tết cổ truyền Chol Chnam Thmay. Các mô hình kinh tế hợp tác hoạt động ổn định, bước đầu mang lại hiệu quả nhất định nhất là Hợp tác xã Tân Thạnh. Công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn được quan tâm, trong tháng tiếp nhận 50 suất quà tổng trị giá 15 triệu, vận động quỹ “Vì Người nghèo” đạt 33,5 triệu, quỹ Hỗ trợ Nông dân đạt 4,5 triệu…Quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho nội dung báo cáo về kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng tháng 4/2019 và chương trình công tác tháng 5/2019.

20190423_094617.jpg

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tạ Minh Danh, Bí thư Huyện ủy đề nghị Thường trực Đảng ủy lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong tháng tới; chú trọng công tác tạo nguồn kết nạp Đảng; tiếp tục quan tâm chỉ đạo công tác chuẩn bị Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2019 – 2024; công tác diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ của xã; đặc biệt tập trung quyết liệt cho công tác xây dựng Nông thôn mới, hoàn chỉnh các tài liệu minh chứng cho các tiêu chí đã đạt, đồng thời đẩy mạnh các giải pháp tập trung tháo gỡ khó khăn cho 2 tiêu chí Hộ nghèo và Tỷ lệ tham gia bảo hiểm y tế trong nhân dân./.

Hong Kong