UBND các xã

XÃ PHÚ MỸ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2019

(08:05 | 11/07/2019)

Sáng ngày 10/07, Uỷ ban nhân dân xã Phú Mỹ huyện Giang Thành tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh Niên tình nguyện hè năm 2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã; thành viên ban chỉ đạo chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và hơn 60 ĐVTN cùng dự

tntn PMY (1).JPG

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được diễn ra từ ngày 04/07 đến ngày 04/08/2019. Với chủ đề “Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng”. Chiến dịch tình nguyện hè năm nay, Tuổi trẻ xã Phú Mỹ sẽ tổ chức các hoạt động trọng tâm như: Thành lập 01 tổ hợp tác thanh niên tại ấp Kinh Mới, phối hợp dạy nghề cho 30 thanh niên ấp Trà Phọt; giới thiệu việc làm cho 20 thanh niên, mở 01 lớp chuyển giao khoa học kỹ thuật, trồng 50 cây xanh trên địa bàn ấp Trà Phô; xây dựng mới 01 cây cầu, làm cột cờ đúng quy cách tại ấp Trần Thệ. Bên cạnh đó còn tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, nội dung của chiến dịch đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân nhằm vận động đoàn viên, thanh niên, người dân tham gia chiến dịch và đẩy mạnh các hoạt động, giáo dục chủ quyền biển đảo, lịch sữ truyền thống của quê hương, đất nước của đảng, dân trộc, tuyên truyền kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ và xây dựng nông thôn mới.

tntn PMY (2).JPG

Qua chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đợt này nhằm, phát huy tinh thần sang tạo xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới. Từ đó tạo môi trường thực tiễn để đoàn viên, hội viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần củng cố nâng cao chất lượng tổ chức đoàn, hội và thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ III ( 2019 – 2024).

Ngọc Bình