UBND các xã

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Phú cấp phát trên 3.000 chiếc khẩu trang vải miễn phí

(07:36 | 02/04/2020)

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 gây ra, ngày 01/4/2020  Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Vĩnh Phú tổ chức đi từng hộ phát 3.050 khẩu trang vải miễn phí cho bà con nhân dân phòng, chống dịch.

Phu nu 2.jpg

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid - 19, cùng với sự khan hiếm của 2 mặt hàng là khẩu trang và nước sát khuẩn. Hội LHPN xã Vĩnh Phú đã vận động kinh phí trên 3.100.000 đồng và tổ chức 4 điểm may khẩu trang vải. Kết quả đã may được 3.050 khẩu trang vải và phát miễn phí cho bà con nhân dân phòng, chống dịch.

Phu nu.jpg

Việc cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân là hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời của Phụ nữ xã Vĩnh Phú nhằm tuyên truyền giúp người dân cách phòng, chống nhận biết được dấu hiệu bệnh; qua đó tự giác nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Huỳnh Kiệp (xã Vĩnh Phú)