Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

UBND các xã

Xem với cỡ chữAA

Hội LHPN xã Phú Lợi phối hợp xã Đoàn Phú Lợi tổ chức phát khẩu trang miễn phí và phát tờ rơi phòng, chống bệnh cho người dân

(07:19 | 19/04/2020)

             Từ ngày 10 đến ngày 16/4/2020, Hội LHPN xã phối hợp với xã đoàn Phú Lợi tổ chức phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 cho người dân trên địa bàn xã.

 

PN 1.png

                                                 

Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid - 19 gây ra, Hội LHPN xã, phối hợp với xã đoàn Phú Lợi tổ chức tuyên truyền đến từng địa bàn khu dân cư và người dân để mọi người hiểu rõ mức độ nguy hiểm, cơ chế lây lan của dịch bệnh và cách phòng, chống. Qua đó phát miễn phí 500 khẩu trang và 350 tờ rơi hướng dẫn cách phòng bệnh cho người dân tại 3 điểm: Trường mẫu giáo Giồng Kè, chùa Giồng Kè và chùa Tà Teng. Song song đó, Hội LHPN xã còn hướng dẫn cách đeo khẩu trang và rữa tay đúng cách. Hội LHPN xã còn phối hợp với các ban ngành - đoàn thể xã tuyên truyền đến người dân không chia sẻ thông tin gây hoang mang dư luận.

PN 2.png

Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN xã Phú Lợi và xã đoàn Phú Lợi, nhằm tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid - 19 gây ra, bảo vệ sức khoẻ của mọi người dân./.

Đỗ Thị Thúy – Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Lợi