UBND các xã

Hội Liên hiệp phụ nữ xã phú Mỹ phối hợp tổ chức thăm, tặng quà các chốt chặn phòng, chống dịch bệnh trên tuyến biên giới

(07:59 | 19/04/2020)

Nhằm động viên các chiến sĩ ngày đêm canh gác tại các chốt chặn phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tuyến biên giới. Nhằm ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Hội LHPN xã Phú Mỹ cùng với Mặt trận và các đoàn thể xã đến thăm, tặng quà hai chốt chặn tuyến biên giới thuộc địa bàn xã.

PN Phu my 1.png

Bà Lê Thị Hồng Diễm (áo vàng), Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Mỹ tặng quà các chiến sĩ các chốt chặn tuyến biên giới

Trên địa bàn xã Phú Mỹ có hai điểm chốt biên phòng nhằm tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân qua lại biên giới đúng quy định, kịp thời ngăn chặn các trường hợp qua biên giới bằng đường mòn, lối mở thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Qua đó, Đoàn đã trao gồm 6 phần gồm:  mì gói, nước suối, nước tương,… tổng số tiền 1.020.000đ.

PN Phu my 2.png

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các chốt trên tuyến biên giới yên tâm trong công tác phòng, chống dịch; góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân./.

Lê Thị Hiếu - Phó chủ tịch Hội LHPN – Phú Mỹ