UBND các xã

Hội LHPN xã Vĩnh Điều thăm, tặng quà hội viên bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19

(08:17 | 19/04/2020)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn. Nhằm kịp thời hỗ trợ hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Điều tổ chức thăm, tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh.

PN Vinh Dieu 1.png

Đ/c Lê Thị Kiều Hoa, Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Điều tặng quà cho hội viên nghèo ấp Tràm Trỗi xã Vĩnh Điều

Hội đến từng hộ gia đình trao tặng 08 phần quà, mỗi phần trị giá 270.000 đồng, tổng số tiền 2.160.000đ. Qua đó, kịp thời giúp hội viên phụ nữ nghèo khó khăn trên địa bàn xã vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã Vĩnh Điều cũng tuyên truyền, vận động chị em hội viên chấp hành tốt Chỉ thị 16-CP/TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ hạn chế ra đường khi không cần thiết, đeo khẩu trang nơi cộng cộng, thường xuyên lau dọn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ...

Thời gian tới, Hội LHPN xã Vĩnh Điều tiếp tục đến từng nhà để nắm tình hình đời sống của hội viên, phụ nữ; từ đó có hướng hỗ trợ kịp thời đối với chị em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19./.

Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Điều