UBND các xã

Đảng bộ xã Tân Khánh Hòa họp phiên bế mạc Đại hội lần thứ XIV, (nhiệm kỳ 2020 – 2025)

(11:48 | 11/05/2020)

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nhiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, chiều ngày 8/5/2020, xã Tân Khánh Hòa tổ chức bế mạc Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ cơ sở được Ban thường vụ Huyện ủy chọn làm điểm để rút kinh nghiệm cho các Đảng bộ cơ sở khác. Đến dự có đ/c Tạ Minh Danh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Tạ Văn Dũng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Lâm Dũ Trung – Phó Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng 146 đảng viên về dự đại hội.

Từng đại biểu phát huy đầy đủ vai trò trách nhiệm của mình, thực hiện hoàn thành thắng lợi chương trình nội dung đề ra. Đại hội nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị, báo cáo tự phê bình của BCH Đảng bộ khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá, phân tích làm rõ thêm nhiều vấn đề quan trọng và tìm ra những ưu điểm, tiến bộ cũng như những tồn tại hạn chế, đồng thời lúc ra những kinh nghiệm  trong quá trình lãnh đạo nhiệm kỳ qua. Đại hội đã nghe báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ, đảng viên vào dự thảo văn kiện của Đảng bộ xã, dự thảo văn kiện của Đảng bộ huyện. Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ xã Tân Khánh Hòa đề ra phương châm hành động: Đoàn Kết, Dân Chủ, Đổi Mới, Sáng Tạo và Phát Triển. Mục tiêu tổng quát là: tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Phát huy sức mạnh toàn dân, huy động tối đa nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng phát triển kinh tế - xã hội. Tập trung thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, phát triển nông nghiệp toàn diện theo hướng sản xuất hàng hóa, chuyển đổi cây trồng, vật nuôi góp phần tăng giá trị sản xuất và lợi nhuận. Tạo điều kiện thuận lợi phát triển công nghiệp – xây dựng, thương mại – dịch vụ, đi đối với phát triển văn hóa và bảo vệ môi trường. Đẩy mạnh tư vấn, giới thiệu việc làm; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững. Giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống có hiệu quả các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.

Đại hội Bầu Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí; Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XIV họp phiên thứ nhất để bầu Ban thường vụ, Bí Thư, các Phó bí thư, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đảm bảo tiêu chuẩn phẩm chất, năng lực, uy tín, thành phần, cơ cấu. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Giang Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 -2025 gồm 16 đại biểu chính thức đại diện cho Đảng bộ xã tham dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIII./.

Lý Sơn - Đài Truyền thanh huyện