UBND các xã

Xã Vĩnh Phú khánh thành cầu giao thông nông thôn

(09:44 | 26/06/2020)

UBND xã Vĩnh Phú tổ chức lễ khánh thành cầu Ngã tư T5 thuộc ấp T5, xã Vĩnh Phú, huyện Giang Thành. Đây là công trình thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp. Đến dự buổi lễ có ông Lưu Thanh Oai - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang, ông Trần Văn Phương - Chủ tịch Hội Hội Chữ thập đỏ huyện, ông Cao Thanh Hùng - Bí thư, chủ tịch UBND xã, cùng các công ty tài trợ và các mạnh thường quân.

Cầu Ngã tư T5 được xây dựng bằng cốt thép có chiều dài 51 mét, rộng 3 mét. Tổng kinh phí xây dựng trên 1,1 tỷ đồng. Cầu kết nối 2 bờ kênh Võ Văn Kiệt, giữa ấp T5, xã Vĩnh phú, huyện Giang Thành và ấp Láng Cơm, xã Bình Giang, huyện Hòn Đất. Công ty cổ phần Đại Nam - Ong Biển hỗ trợ 200 triệu đồng, Doanh Nghiệp Tuấn Linh hỗ trợ 50 triệu đồng, Công ty Trung An hỗ trợ 10 triệu đồng, cùng các mạnh thường quân, bà con nhân dân ấp T5 và ấp Láng Cơm đóng góp.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho người dân thuận lợi trong việc đi lại, nhất các em học sinh đến trường được an toàn trong mùa mưa bão. Ngoài ra, công trình góp phần giúp địa phương hoàn thành tiêu chí giao thông trong xây dựng xã nông thôn mới./.

Huỳnh Kiệp - Vĩnh Phú