UBND các xã

TÂN KHÁNH HÒA TỔ CHỨC LỄ GIAO, NHẬN LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TĂNG CƯỜNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID- 19 VÀ XUẤT NHẬP CẢNH TRÁI PHÉP

(09:13 | 09/06/2021)

Sáng ngày 05/6/2021, Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) xã Tân Khánh Hòa tổ chức Lễ giao nhận lực lượng Dân quân tăng cường cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Giang Thành thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới, ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép và phòng chống dịch Covid 19 trên tuyến biên giới… Đến dự có đồng chí Thượng tá La Minh Xuân, chính trị viên Ban CHQS huyện; Đồng chí trung tá Danh Phong, Chính trị viên phó Đồn biên phòng cửa khẩu Giang Thành; Đồng chí Hoàng Trung Nguyên, Bí thư – Chủ tịch UBND xã, cùng các Ban ngành đoàn thể xã.

Căn cứ Quyết định số 518/QĐ-BCH ngày 17/05/2021 của Ban CHQS huyện Giang Thành về việc điều động lực lượng Dân quân tăng cường cho Biên phòng làm nhiệm vụ chốt chặn phòng chống COVID-19 và chống xuất nhập cảnh trái phép. Cụ thể: Quân số tham gia lần này có 38 đồng chí lực lượng Dân quân của BCH QS xã Tân Khánh Hòa và 9 đồng chí lực lượng Dân quân của BCH QS xã Phú Mỹ. Thời gian thực hiện từ ngày 5/6 đến khi có thông báo mới.

Ngay sau buổi lễ giao nhận lực lượng, BCH Đồn biên phòng cửa khẩu Giang Thành sẽ triển khai nhiệm vụ cho các lực lượng tăng cường cho các tổ, chốt trên biên giới tập trung vào những địa bàn trọng điểm, phức tạp. Đây sẽ là lực lượng quan trọng góp phần nâng cao công tác tuần tra kiểm soát, quản lý và bảo vệ biên giới; tăng khả năng bao quát, khép kín địa bàn nhằm ngăn chặn triệt để tình trạng xuất nhập cảnh trái phép. Góp phần ngăn chặn những yếu tố tiềm ẩn lây lan dịch bệnh từ nước ngoài vào Việt Nam./.