Khối nội chính

(02:56 | 30/12/2017)

Sáng ngày 29/12/2017 , Chi hội luật gia cơ sở khối chính quyền huyện Giang Thành tổ chức đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có 14/17 hội viên tham dự.

toan canh dh.jpg

Ảnh: Quang cảnh đại hội

Đại hội đã nghe Ban chấp hành lâm thời báo cáo tình hình hoạt động của chi hội trong thời gian lâm thời (2016-2017) và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới 5 năm từ 2017 đến 2022. Đa số hội viên đền thống nhất với kết quả hoạt động và phướng hướng thời gian tới, một số ý kiến góp ý câu từ cho đảm bảo chặt chẽ, đầy đủ ý nghĩa. Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

anh hung gioi thieu.jpg

Ảnh: Chi hội Trưởng đ/c Cao Thanh Hùng phát biểu hứa hẹn

Đại hội lần này còn bầu ra Ban chấp hành khóa I gồm 3 đồng chí gồm: Đồng chí Cao Thanh Hùng – chánh Thanh tra huyện làm chi hội trưởng, đồng chí Phan Thanh Tú – Phó Trưởng phòng Nội vụ và đồng chí Bằng Thanh Bình – Phó Trưởng phòng TN&MT là ủy viên, với số phiếu đạt 100%, Ban chấp hành khóa mới ra mắt và phát biểu cam kết, hứa hẹn thời gian tới sẽ đưa hoạt động chi hội luật gia cơ sở khối chính quyền hoạt động ngày càng tốt hơn.

Lê Thị Ngọc