Khối nội chính

Cụm thi đua 5 ngành Kiểm sát Kiên Giang ký kết giao ước thi đua năm 2018

(23:02 | 18/01/2018)

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2018 tại Viện Kiểm sát nhân dân huyện Giang Thành, Cụm thi đua 5 đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018. Đồng chí Tôn Quang Sỹ - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Giang Thành chủ trì hội nghị.

(Toàn cảnh hội nghị)

Cụm thi đua 5 Viện Kiểm sát Kiên Giang gồm có 05 đơn vị gồm: Viện Kiểm sát nhân dân huyện Giang Thành (Cụm trưởng), Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Hà Tiên, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tân Hiệp, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Kiên Hải và Viện Kiểm sát nhân dân huyện U Minh Thượng.
       Tham dự Hội nghị có đồng chí Thềm Giang Văn - Chánh Văn phòng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh chỉ đạo hội nghị, cùng các đồng chí Viện trưởng VKSND huyện và Kiểm sát viên phụ trách thi đua của 05 đơn vị trong Cụm.

Qua thảo luận các tiêu chí và thang điểm thi đua năm 2018 do Cụm trưởng dự thảo và trình bày tại hội nghị, các đơn vị đã thống nhất ký kết về Hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá kết quả công tác nghiệp vụ trong ngành Kiểm sát nhân dân; Tiêu chí và thang điểm thi đua năm 2018 gồm 03 tiêu chí: Công tác hành chính tư pháp (30 điểm), Công tác chuyên môn (40 điểm) và Công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Thủ tưởng đơn vị (30 điểm).
         Tại Hội nghị các đơn vị trong cụm đã thống nhất với các tiêu chí thi đua đã đề ra và đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể năm 2018 như sau: Viện Kiểm sát nhân dân huyện Giang Thành, Hà Tiên, Tân Hiệp, Kiên Hải và U Minh Thượng đăng ký danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối”.

Khương Hoài Thương - Viện KSND huyện Giang Thành