Các đơn vị khác

Ban tuyên giáo Huyện ủy hội nghị giao ban an ninh tư tưởng và trật tự xã hội quý III năm 2017

(21:27 | 25/09/2017)

Chiều ngày 22/9/2017 tại xã Phú Lợi, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức hội nghị Báo cáo viên, Cộng tác viên giao ban an ninh tư tưởng quý III năm 2017. Chủ trì hội nghị đồng chí Võ Văn Bình, UVBTV Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn văn Út, HUV Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ. Dự chỉ đạo hội nghị có Phó Bí thư huyện ủy đồng chí Lâm Dũ Trung.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là Báo cáo viên Huyện uỷ, Cộng tác viên điều tra, nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội; Đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Công an, Quân sự, Thanh tra Nhà nước, Phòng NN&PTNT, Phòng Tài nguyên&Môi trường, Phòng Kinh tế-Hạ tầng, Phòng Dân tộc, Trung tâm Y tế huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Trường THPT Thoại Ngọc Hầu; Đại diện Ban Chỉ huy: Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915 và các Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện Giang Thành; Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Đoàn thể xã và Trưởng Ban Nhân dân các ấp xã Phú Lợi.

hinh hop.jpg

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe trình bày dự thảo thông báo tình hình an ninh tư tưởng và trật tự xã hội quý III năm 2017 (do đồng chí Nguyễn Văn Út-HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo).
- Thông tin tình hình sản xuất vụ lúa hè-thu năm 2017; dự báo thuận lợi, khó khăn và khuyến cáo sản xuất vụ lúa đông-xuân 2017-2018 ( Đ/c Nguyễn Thành Được - Trưởng phòng NN&PTNT huyện, báo cáo viên Huyện ủy báo cáo).
- Kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm học 2016-2017; tình hình huy động học sinh đến trường đầu năm học 2017-2018 và các chính sách miễn, giảm, các nguồn thu, huy động của trường (Đ/c Nguyễn Văn Lương Hiệu trưởng Trường THPT Thoại Ngọc Hầu báo cáo).
- Tình hình huy động học sinh đến trường đầu năm học 2017-2018 và các chính sách miễn, giảm, các nguồn thu, huy động của trường ( Đ/c Hà Quang Minh – HUV, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện báo cáo).
- Một số tình hình trong nước và thế giới; thuận lợi, khó khăn và một số vấn đề cần quan tâm trong công phân giới cắm mốc và làm đường tuần tra biên giới (Đ/c Võ Văn Bình - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo).
Tại hội nghị các đại biểu đã đóng góp ý kiến bổ sung vào dự thảo thông báo tình hình an ninh tư tưởng và trật tự xã hội quý III năm 2017; một số vấn đề mà nhân dân đang quan tâm trong thời gian qua, đã được lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể cấp huyện giải đáp những vấn đề đã được đặt ra. Kết thúc hội nghị đồng chí Võ Văn Bình - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận ý kiến đóng góp và hoàn chỉnh thông báo tình hình an ninh và trật tự xã hội quý III năm 2017

Danh Na-Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ