Các đơn vị khác

GIANG THÀNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP BÔI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG ĐỢT I NĂM 2018

(21:51 | 04/12/2017)

Ngày 27/11/2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Giang Thành tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt I năm 2018.

Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Liến – Huyện ủy viên – Phó Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, đ/c Hà Thanh Quan – Phó Trưởng Ban tuyên Gíao huyện ủy, đ/c Phùng Văn Cành – GĐ Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

canh chung.jpg

Quang cảnh lễ khai giảng

Tham gia lớp học có 31 học viên là Lực lượng vũ trang, Dân quân tự vệ các xã, Thanh niên tiêu biểu, cán bộ công chức, viên chức ban ngành huyện. Trong thời gian 7 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu và học tập các chuyên đề về: Tình hình biển đông, vấn đề về dân tộc và chính sách dân tộc, vấn đề về tôn giáo và chính sách tôn giáo, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội (bổ sung phát triển năm 2011), khái quát lịch sử Đảng, Điều lệ Đảng, phấn đấu trở thành đảng viên cộng sản Hồ Chí Minh.

Lớp học nhằm trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, nâng cao hiểu biết về Đảng. Trên cơ sở lý luận đã học, các học viên xây dựng cho mình động cơ vào Đảng đúng đắn, từ đó tích cực rèn luyện và phấn đấu trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Ngọc Bình