Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Các đơn vị khác

Xem với cỡ chữAA

TRUNG TÂM Y TẾ TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

(15:46 | 10/03/2018)

 Hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ, vào ngày 08/03/2018 Trung tâm Y tế huyện Giang Thành phối với với Công đoàn cơ sở Y tế, Ban Nữ công tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề: “Bữa cơm họp mặt gia đình”. Tham gia hội thi có 10 đội, mỗi đội gồm 4 thành viên đến từ các Trạm Y tế xã và các khoa, phòng của Trung tâm Y tế.


        Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những nữ công chức đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp của. Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, cũng là cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống.

          Với hình thức nấu một bữa liên hoan dành cho 6 người ăn trong gia đình, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và ấm cúng. Kinh phí Ban tổ chức hỗ trợ cho mỗi đội thi một bữa ăn là 400.000 đồng, các đội dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn.
Sau 60 phút thực hiện, các đội thi đã hoàn tất mâm cơm của mình. Mỗi đội đều có một sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt, thu hút sự quan tâm rất lớn từ Ban tổ chức và các cổ động viên.

IMG20180308134949 NAU AN 3.jpg

IMG20180308134900 NAU AN 2.jpgIMG20180308134848 NAU AN 1.jpg

Ảnh: phần thi của các đội

       Kết thúc hội thi, Giải nhất thuộc về Tổ Công Trạm Tân Khánh Hòa, giải nhì Tổ Công đoàn Điều Trị, giải ba Tổ Công đoàn Dự Phòng, Ngoài ra Ban tổ chức còn trao thêm các giải; thuyết trình hay, trình bày đẹp và món ăn có tính sáng tạo cho các cá nhân của các Tổ Công đoàn. Cùng ngày, các Tổ công đoàn tổ chức họp mặt tặng quà cho các Công đoàn viên nữ đang công tác tại đơn vị.

Hồ Thị Lý