Các đơn vị khác

GIANG THÀNH KHAI GIẢNG LỚP BÔI DƯỠNG KẾTNẠP ĐẢNG ĐỢT III NĂM 2018

(14:24 | 10/04/2018)

Sáng ngày 10/4/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Giang Thành tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt III năm 2018. Đến dự có đ/c Phùng Văn Cành – Giám đốc TT BDCT huyện; đ/c Nguyễn Văn Út – Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy.

khai giang lop boi duong ket nap dang dot 3.jpg

Tham gia lớp học có 69 học viên là cán bộ, công chức viên chức ở các ban, ngành huyện và 5 xã. Trong thời gian 8 ngày học tập các học viên được nghiên cứu và học tập các chuyên đề về: những kiến thức cơ bản của lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Những nội dung cơ bản về điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tình hình biển đông hiện nay và những chủ trương giải pháp của Đảng, Nhà nước ta; những vấn đề cơ bản về hội nhập quốc tế.
         Lớp học nhằm trang bị cho các học viên hiểu biết thêm về lý luận chính trị, nâng cao hiểu biết về Đảng. Trên cơ sở lý luận đã học, các học viên xây dựng cho mình động cơ vào Đảng đúng đắn, từ đó tích cực rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
         Phát biểu tại lễ khai giảng đ/c Phùng Văn Cành – Giám đốc TT BDCT huyện đề nghị các học viên nghiêm túc chấp hành tốt nội quy, quy chế lớp học, tích cực thảo luận nhóm đóng góp xây dựng bài và tham gia các phong trào do lớp phát động. Đồng thời sau lớp học này từng học viên sẽ nâng lên nhận thức, quan điểm lập trường; trung thanh với chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn… và tạo niềm tin, uy tín, sự tín nhiệm của cấp ủy Đảng, của nhân dân, của các đoàn thể chính trị mà mình đang sinh hoạt để sớm được giới thiệu, kết nạp trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam./.

Lý Sơn