Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Các đơn vị khác

Xem với cỡ chữAA

Lễ bế giảng lớp đảng viên mới khóa I năm 2017

(22:01 | 18/08/2017)

 Vừa qua, tại khu căn cứ cách mạng MoSo huyện Kiên Lương,Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Giang Thành chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới thứ 3- năm 2017.

 be giang- GT.jpg

Ảnh: Quang cảnh lễ bế giảng

Lớp bối dưỡng đảng viên mới có 36 đảng viên đến từ các chi đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện. Trong thời gian 14 ngày, các học viên được tiếp thu những chuyên như: Chủ nghĩa Mác Lê Nin Tư tưởng Hồ Chí Minh, về giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng; vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng…
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 19 học viên đạt loại giỏi; 14 học viên đạt loại khá và 3 học viên đạt Trung bình. Tại lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Giang Thành cũng đã khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Đây là lần đầu tiên Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Giang Thành chọn khu di tích lịch sử MoSo để tổ chức lễ bế giảng. Qua đó cũng nhằm giáo dục truyền thống hào hùng trong đấu trang bảo vệ tổ quốc của ông cha ta, giúp cho các đảng viên trẻ nâng cao nhận thức trong học tập và trong công tác, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.
 

Văn Phụng (Minh Trí)