Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa IX tiếp xúc cử tri tại xã Tân Khánh Hòa

(14:55 | 16/01/2020)

              Chiều ngày 14/01, UBMTTQVN huyện Giang Thành phối hợp với HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tân Khánh Hòa tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2019 của đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có đ/c Danh Nhỏ, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 14.

TXCT1 (3).JPG

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 14, báo cáo  kết quả kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh, khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đại diện đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 5 báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, khóa XI nhiệm kỳ 2016 -2021. Sau khi nghe báo cáo của Đại biểu HĐND 03 cấp, tỉnh, huyện và xã nghe trả lời các ý kiến, kiến nghị, cử tri xã Tân Khánh Hòa bày tỏ lòng phấn khởi trước kết quả kỳ họp mà HĐND 03 cấp vừa đạt được. Đồng thời, nêu quan điểm và có những ý kiến, kiến nghị với HĐND tỉnh, huyện, xã về các vấn đề như: Vệ sinh môi trường; an toàn giao thông, cử tri ấp Hòa Khánh kiến nghị các ngành chức năng cần thường xuyên kiểm tra hệ thống giao thông đường thủy, sữa chữa lại hệ thống đèn đường trên tuyến đường ấp Hòa Khánh và hạ thế đường điện, nước cho người dân sống trên tuyến đường tổ 6 ấp Hòa Khánh.

TXCT1 (1).JPG

          Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và xã đã phân tích cho cử tri được rõ và tiến hành giải trình các nội dung liên quan. Những ý kiến còn lại sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới. Buổi tiếp xúc cử tri diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở và kết thúc thành công./.

Ngọc Bình