Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Đồng chí Đỗ Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc tết nguyên đán tại huyện biên giới Giang Thành

(15:11 | 10/01/2020)

           Sáng ngày 09/01/2020, tại Hội trường UBND huyện Giang Thành, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Kiên Giang do đồng chí Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn vừa buổi thăm, chúc tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 các đơn vị lực lượng vũ trang, đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi trên địa bàn huyện Giang Thành. Cùng tham dự có lãnh đạo Mặt trận, các ngành, đoàn thể, chỉ huy các lực lượng vũ trang và đại diện một số doanh nghiệp tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Tạ Minh Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Văn Mến – Phó Chủ tịch TT. UBND huyện.

UB tinh chuc tet 2.JPG

 

         Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chí Đỗ Thanh Bình thông báo nhanh thành tựu của tỉnh trong năm 2019 và trọng tâm phương hướng chỉ đạo, điều hành năm 2020. Với nỗ lực và quyết tâm cao, Kiên Giang đã đạt và vượt 18/22 chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, trong đó 6 chỉ tiêu đạt ở mức cao, 12 chỉ tiêu đạt tốt, 4 chỉ tiêu gần đạt kế hoạch; tiếp tục duy trì mức tăng trưởng kinh tế trên 7,3%, quy mô nền kinh tế vươn lên đứng thứ 2 trong khu vực ĐBSCL chỉ sau Long An; Văn hóa – xã hội tiếp tục phát triển nhanh, chất lượng cuộc sống nhân dân được cải thiện, quốc phòng an ninh được củng cố, giữ ổn định. Qua đó khẳng định những kết quả trên có sự đóng góp tích cực của các lực lượng vũ trang, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tuyến biên giới. Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Đỗ Thanh Bình đã tặng quà, gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các đơn vị. Đồng thời bày tỏ tin tưởng trong năm 2020 các đơn vị sẽ tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa và có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

UB tinh chuc tet 3.JPG

        Thay mặt lãnh đạo huyện Giang Thành, đồng chí Tạ Minh Danh đã cám ơn Đoàn đến thăm và chúc tết Đảng bộ, lực lượng vũ trang, đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện Giang Thành. Đồng thời báo cáo với đoàn, đồng chí Tạ Minh Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cho biết trong năm 2019, kinh tế xã hội huyện Giang Thành đã đạt và vượt được nhiều chỉ tiêu đáng kể, trong năm đã hoàn thành 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới, an ninh quốc phòng tiếp tục được giữ vững và ổn định. Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà chúc tết gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Tăng Thị Vân, ngụ tại ấp Trà Phô, xã Phú Mỹ; tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Thị Hon, ngụ tại xã Phú Lợi và tặng quà 03 gia đình chính sách thuộc các xã Vĩnh Điều, Vĩnh Phú, Tân Khánh Hòa./.

 

Lý Sơn