Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Giang Thành trao quà tết cho hộ nghèo nhân dịp Tết Canh Tý 2020

(13:37 | 20/01/2020)

              Sáng ngày 15/1/2020, Hội chữ thập đỏ huyện Giang Thành phối hợp với Quỹ Thiện tâm, tập đoàn Vingroup tổ chức trao qua cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Giang Thành nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020. Đến dự có đồng chí Huỳnh Trọng Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện.

qua tet 1.JPG

           Với ý nghĩa mang đến những phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong trong cuộc sống, Đoàn đã trao trực tiếp 200 suất quà cho bà con nghèo ở huyện Giang Thành. Mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng gồm 01 phần quà và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá trao quà gần 120 triệu đồng. Đây là những món quà rất có ý nghĩa, cần thiết trong cuộc sống hằng ngày đối với các hộ nghèo trên địa bàn huyện Giang Thành nhất là dịp tết Canh tý sắp đến.

        Giá trị phần quà đã mang một ý nghĩa sâu sắc, ấm áp nghĩa tình, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái nhằm chia sẽ với các gia đình đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón tết Canh tý năm 2020, và cũng là động lực để những người hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

qua tet 2.JPG

          Thay mặt địa phương đồng chí Huỳnh Trọng Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lởi chúc đến Quỹ Thiện tâm, tập đoàn Vingroup đã tài trợ quà cho bà con nghèo vùng biên giới Giang Thành, đồng thời mong muốn bà con, nghèo tiếp tục cố gắng làm ăn phát triển kinh tế gia đình vươn lên ổn định cuộc sống. 

Lý Sơn