Kinh tế - Chính trị

Huyện Giang Thành tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

(14:10 | 09/11/2019)

Sáng ngày 06/11, UBND huyện Giang Thành tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2019. Đến dự có đ/c Hà Văn Chiến – Phó GĐ Sở Nội vụ, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; đ/c Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch UBND huyện.

khen thuong.JPG

Tham gia lớp tập huấn gồm 144 học viên, là thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng huyện, đại diện lãnh đạo và công chức làm công tác thi đua, khen thưởng các ban ngành, Mặt trận, đoàn thể, công an, quân sự, đại diện lãnh đạo các trường và viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng, chủ tịch hoặc phó chủ tịch và công chức làm công tác TĐKT các xã. Trong thời gian 01 ngày các học viên được tiếp thu những nội dung trọng tâm như: Các văn bản mới về công tác TĐKT; hướng dẫn đăng ký và bình xét thi đua của cụm, khối thi đua; hướng dẫn tổ chức phát động phong trào thi đua chuyên đề, theo đợt; hướng dẫn viết báo cáo thành tích và một số nghiệp vụ cơ bản về hồ sơ, thủ tục đề nghị khen thưởng; hướng dẫn cách xây dựng và nhân điển hình tiên tiến tại các cơ quan, đơn vị.

Qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác TĐKT cho đội ngủ công chức làm công tác TĐKT các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Từ đó từng bước đưa công tác TĐKT của huyện nâng cao chất lượng trong thời gian tới./

Ngọc Bình